Lắp Đặt Vách Kính Cường Lực Cho Oto Ford Long Khánh Tại Đồng Nai

Kính thường chính là loại thủy tinh được nóng chảy với các điểm còn hạn chế như độ trong không cao. Hay dễ bị trầy, không chống lóa và dễ vỡ nếu có tác động mạnh. Tuy nhiên lắp đặt vách kính cường lực lại có thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm đó.

Như vậy lắp đặt vách kính cường lực là gì?. Đó là một dạng kính thông thường. Tuy nhiên nó được gia nhiệt đến ngưỡng biến dạng 650 độ C. Sau đó nó được làm lạnh đột ngột bằng khí nén. Chính điều này sẽ đạt đến mục đích cuối cùng là tăng ứng suất bề mặt của kính tăng độ cứng. Tăng sức căng và tăng khả năng chống chịu lực, va đập mạnh. Vì vậy dòng kính này có khả năng chịu được tải trọng lớn và hạn chế vỡ do ứng suất nhiệt.

Quý khách khi có nhu cầu thi công nhôm kính liên hệ Hoàng Gia Group : 0934 477 996

Xem thêm: https://xaydunghoanggia.net/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-gia-re-2021

https://xaydunghoanggia.net/vach-ngan-ve-sinh-chat-luong-va-tieu-chi-lua-chon-cho-khach-hang

https://xaydunghoanggia.net/so-sanh-tam-compact-hpl-va-tam-cdf-lam-vach-ngan-ve-sinh

https://xaydunghoanggia.net/vach-ve-sinh-truong-hoc-le-quy-don-bu-dang-ban-giao-cho-khach-p4

https://xaydunghoanggia.net/nha-thep-tien-che-thi-cong-showroom-o-to-mitsubishi-vinh-long-p1

https://xaydunghoanggia.net/nha-tien-che-tien-do-thi-cong-mitsubishi-vinh-long-p2

https://xaydunghoanggia.net/vach-ngan-nhom-kinh-cuong-luc-ban-giao-cho-showroom-honda-p9

nhôm kính Hoàng Gia
nhôm kính Hoàng Gia
nhôm kính Hoàng Gia

1. Các tiêu chuẩn đánh giá lắp đặt vách kính cường lực

– Lắp đặt vách kính cường lực đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản trong bộ tiêu chuẩn kỹ thuật. Tiêu chuẩn này đề cập về ứng suất bề mặt, số mảnh vỡ, độ phẳng và dung sai độ dày…

– Khi nhìn nghiêng kính không bị sóng

– Kính không bị biến dạng và khúc xạ bị thay đổi màu và tạo thành màu cầu vồng ở trên bề mặt tấm kính

Để nhận biết lắp đặt vách kính cường lực bạn có thể áp dụng các cách sau đây.

– Bằng mắt thường

Nếu nhìn nghiêng bạn sẽ thấy kính cường lực không bị phẳng như kính thường. Bởi kính đã trải qua quá trình tôi luyện. Bạn sẽ cảm giác kính cường lực hơi cong nếu nhìn nghiêng.

– Bằng các cách khác

Khi gõ nhẹ vào tấm kính thì lắp đặt vách kính cường lực sẽ tạo ra tiếng vang. Khi kính vỡ kính sẽ tạo thành các mảnh vỡ dạng hạt lựu. Chứ không chứa các cạnh sắc nhọn nên hoàn toàn không gây sát thương.

Quý khách khi có nhu cầu thi công nhôm kính liên hệ Hoàng Gia Group : 0934 477 996

2. Đặc điểm của kính mặt tiền là gì?

– Khả năng chịu lực kính mặt tiền cao. Xét về mặt cơ học, loại kính cường lực này có tính chịu lực cao. Nó cao gấp khoảng 4-5 lần so với loại kính thường cùng độ dày. Sở dĩ có điều này là do ứng suất nén trên bề mặt đã tạo ra từ khi tôi kính. Chính vì vậy kính mặt tiền có khả năng chịu được rung chấn, sự va đập và sức gió lớn.

– Khả năng chịu sốc nhiệt. Kính mặt tiền có khả năng chịu sốc nhiệt tốt sự thay đổi đột ngột về mặt nhiệt độ. Nó có thể chịu được sự thay đổi và chênh lệch nhiệt độ lên đến 200 độ C mà không bị vỡ. Trong khi đó đối với kính thường, nó không chịu được sự chênh lệch về mặt nhiệt độ không quá 50 độ C.

– Độ an toàn cao. Kính mặt tiền thường sẽ rất khó vỡ. Tuy nhiên nếu vỡ, kính sẽ tạo thành các hạt nhỏ rời, cạnh không sắc bén. Vì vậy nên nó cũng sẽ không gây tổn thương. Thêm vào đó, kính còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho người trong tòa nhà khi có sự cố xảy ra. Chính nhờ quá trình tôi cường lực đã giúp đảm bảo độ an toàn, tính cơ học của loại vật liệu này.

– Dễ vệ sinh, lau chùi nhanh giúp kính luôn sáng bóng.

– Không bị cong vênh, biến dạng

– Giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt

– Ngoài ra, nếu bạn băn khoăn kính cường lực, kính mặt tiền có cách âm không. Thì câu trả lời là có. Tùy vào độ dày của kính mà kính sẽ có khả năng cách âm tương xứng.

Quý khách khi có nhu cầu thi công nhôm kính liên hệ Hoàng Gia Group : 0934 477 996

nhôm kính Hoàng Gia
nhôm kính Hoàng Gia
nhôm kính Hoàng Gia

3. Tác dụng của kính cường lực

Kính cường lực đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất. Đặc biệt, kính cường lực được ứng dụng nhiều ở các khu vực tiếp xúc ngoài trời, độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao. Có thể kể tới như dùng làm tường vách kính ở trung tâm thương mại, cửa kính, cửa hông ô tô, tàu hỏa, vách kính tắm….

Ngoài ra, kính cường lực còn được sử dụng rộng rãi trong các dòng điện thoại smartphone. Được dùng làm kính màn hình của các thương hiệu khác như Sony, iPhone, Samsung….

Thông qua các tiêu chuẩn đánh giá bạn có thể phân biệt rõ hơn về loại vật liệu này. Hiện dòng kính cường lực này đã và đang được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách hàng đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline hoặc email nhé!. Hoàng Gia hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi công trình.

Quý khách khi có nhu cầu thi công nhôm kính liên hệ Hoàng Gia Group : 0934 477 996

Xem thêm: https://xaydunghoanggia.net/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/benh-vien-da-chien-o-thuan-kieu-plaza-san-sang-don-1-000-f0-758254.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts:

Cửa Nhôm Kính Xingfa, Tủ Kính, Tủ Bếp Nội Thất Nhà Anh Hải

Hiện nay cửa nhôm kính Xingfa đang là một trong...

Triển khai Thi Công Nhôm Kính Cho công Trình Mới Tại Bình Dương

Triển khai Thi Công Nhôm Kính Cho công Trình Mới...

Vách Kính Mặt Tiền Bàn Giao Cho Nhà Máy Saitex Tại Nhơn Trạch (P7)

Hiện nay nhu cầu sử dụng vách kính mặt tiền...