Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh Composite Công Ty AMWAY Bình Dương

Hoàng Gia là một đơn vị chuyên thi công vách ngăn nhà vệ sinh Composite. Vách ngăn nhà vệ sinh composite loại 1 đảm bảo 100% đúng như chất lượng của sản phẩm. Cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả công trình do chúng tôi thực hiện. Đối với Hoàng Gia chúng tôi uy tín luôn đặt lên hàng đầu và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi thi công vách ngăn nhà vệ sinh composite cho công ty Amway – Vsip II, Bình Dương.

Quý khách khi có nhu cầu vách ngăn tấm compact liên hệ Hoàng Gia Group : 0934 477 996033 449 9925

vách ngăn nhà vệ sinh nhà máy
vách ngăn vệ sinh nhà máy

1. Vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh composite là gì?

Vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh Composite còn được biết đến là vách ngăn vệ sinh Compact. Vách ngăn nhà vệ sinh composite có độ cứng và độ bền cực cao. Được tạo thành từ nhiều lớp Phenolic có khả năng ép nén dưới nhiệt độ 1.430 psi 150 độ C và các phụ kiện inox đi kèm.

Trong môi trường có độ oxy hóa cao thì vật liệu chịu được nước, chống nấm mốc hiệu quả. Các lớp Phenolic kết hợp với hỗn hợp nhựa tổng hợp và được nén bởi nhiệt độ và sức ép cao. Phủ thêm lớp chống trầy xước, bám bẩn nên bạn có thể yên tâm về việc lau chùi vách ngăn vệ sinh Composite.

Bên cạnh đó, vách ngăn nhà vệ sinh composite còn được thiết kế cách nhiệt. Được kiểm tra về độ an toàn cháy nổ. Đạt các tiêu chí chống cháy tốt với tiêu chuẩn quốc tế. Nên khi sử dụng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

vách ngăn vệ sinh nhà xưởng
vách ngăn vệ sinh compact
vách tiểu nam

2. Ứng dụng của vật liệu vách ngăn composite

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng vách ngăn composite. Sản phẩm cũng được ứng dụng vào các công trình khác nhau. Cùng với sự phát triển nhanh của xã hội, tính thẩm mỹ luôn đòi hỏi cao. Đồng thời, giúp giải quyết nhiều vấn đề. Từ đó giúp cho không gian căn phòng được đảm bảo thiết kế hài hòa và giữ được vệ sinh công cộng.

Vách ngăn composite được ứng dụng trong nội ngoại thất của các công trình công cộng như bệ rửa tay, vách ngăn vệ sinh…. Phù hợp với những công trình đòi hỏi độ bền cũng như chống ăn mòn cực cao như: Nhà xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà hàng, phòng thí nghiệm. Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học….

3. Tại sao lại chọn Hoàng Gia thi công vách ngăn vệ sinh cho quý khách?

Chúng tôi chỉ dùng tấm Compact loại 1 và phụ kiện chất lượng. Không dùng hàng kém chất lượng, lấy chữ tín làm đầu. Hoàng Gia thi công trên toàn tỉnh thành Việt Nam. Không ngại những công trình ít công trình ở xa, thi công nhanh gọn, thẩm mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, rành nghề, kinh nghiệm. Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm do công ty chúng tôi thi công mà còn hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên.

Thi công vách ngăn vệ sinh ở Kon Tum, thi công vách ngăn vệ sinh ở Gia Lai. Thi công vách ngăn vệ sinh ở Đăk Lăk, thi công vách ngăn vệ sinh ở Đăk Nông. Thi công vách ngăn vệ sinh ở Lâm Đồng, thi công vách ngăn vệ sinh ở Đăk Nông.

Thi công vách ngăn vệ sinh ở Khánh Hòa, thi công vách ngăn vệ sinh ở Phú Yên. Thi công vách ngăn vệ sinh ở Bình Định, thi công vách ngăn vệ sinh ở Quãng Ngãi. Thi công vách ngăn vệ sinh ở Quãng Nam, thi công vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng. Thi công vách ngăn vệ sinh ở Huế, thi công vách ngăn vệ sinh ở Quảng Trị. Thi công vách ngăn vệ sinh ở Quảng Bình….

Quý khách khi có nhu cầu vách ngăn tấm compact liên hệ Hoàng Gia Group : 0934 477 996033 449 9925

Xem thêm: https://xaydunghoanggia.net/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh


Related Posts:

Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Nhà Máy Fujiwa Tại Hồ Chí Minh P2

Thi công vách ngăn vệ sinh nhà máy là một...

Vách Ngăn Compact Màu Kem Cho Nhà Vệ Sinh Công Cộng Tại Long An

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt vách ngăn compact...

Vách Ngăn Compact Văn Phòng Tại Các Tòa Nhà Cao Ốc

Một công trình vách ngăn compact văn phòng tầm cỡ...